San lấp mặt bằng là công việc cần thực hiện đầu tiên để chuẩn bị nền đất tiêu chuẩn khi xây dựng. Công tác san lấp mặt bằng hay còn được gọi là san mặt bằng. Công tác san lấp mặt bằng thường gồm các công việc chính là đào đất, vận chuyển đất và đắp đất. Với những đặc tính trong thi công xây nhà trọn gói Hà Nội thì đất san lấp là một loại vật liệu phổ biến hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về san lấp mặt bằng và sản phẩm đất san lấp mặt bằng. Cũng như trả lời được câu hỏi giá 1m3 đất san lấp hiện nay là bao nhiêu cùng với địa chỉ san lấp uy tín, giá rẻ hiện nay.

San lấp mặt bằng là gì?

Công tác san đất (land grading), hay còn gọi là san mặt bằng hoặc san lấp mặt bằng. Là công việc thi công san phẳng nền đất một công trình xây dựng hay một mặt bằng quy hoạch, từ một mặt đất có địa hình tự nhiên cao thấp khác nhau.

san lấp mặt bằng sỹ mạnh

San phẳng là việc đào những chỗ đất cao nhất tại vùng đất đó vận chuyển đến các vùng thấp nhất và đắp vào những chỗ thấp. Nhằm làm phẳng lại bề mặt địa hình vùng đất. Theo chủ định trước của con người (mặt thiết kế định trước, có kể đến độ dốc thoát nước bề mặt). Như vậy bản thân công tác san đất là một công tác đất (earthwork), thường bao gồm các công tác:

+ Đào đất (cut or excavating)

+ Vận chuyển đất (earthmoving)

+ Đắp đất hay lấp đất (fill)

Trong công tác san lấp, đầu tiên, đất thi công chủ yếu được lấy ngay bên trong phạm vi công trường. Lượng đất thừa hay thiếu phải liên hệ với bên ngoài phạm vi công trường. Thường chỉ là nguồn bổ trợ hay chỉ chiếm khối lượng nhỏ. Hoặc thậm chí không có (như khi san cân bằng đào đắp).

Vật liệu san lấp mặt bằng xây dựng

Để thi công san lấp mặt bằng đạt hiệu quả chất lượng và hiệu quả. Thì việc lựa chọn và sử dụng vật liệu san lấp là yếu tố quan trọng. Bất kể chủ xây dựng nào cũng đều cần phải quan tâm. Bởi vật liệu san lấp không chỉ quyết định chất lượng công trình. Mà đây cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí thi công xây dựng của chủ công tình.

Vậy vật liệu san lấp mặt bằng xây dựng thường bao gồm những loại nào?

1/ Cát san lấp mặt bằng

Cát san lấp chắc chắn là một trong những loại vật liệu đầu tiên mà hầu như ai cũng nghĩ đến khi có nhu cầu san lấp mặt bằng. Bởi cát san lấp có sự ổn định, chắc chắn khi đầm nền.

Các hạt cát có thể len lỏi cực tốt vào các khe, rãnh. Giúp lấp đầy mọi khoảng trống, đảm bảo cho nền được chắc khỏe và ổn định hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, cát lại là loại vật liệu rất tiện dụng trong mua bán – vận chuyển.

san lấp mặt bằng

Thông thường, những loại cát san lấp mặt bằng cũng không cần quá sạch và lấy loại đẹp như loại cát xây hoặc cát trát. Do đó mà giá cát san lấp cũng tương đối rẻ và rất được ưa chuộng để sử dụng.

2/ Xà bần san lấp mặt bằng

Đây có lẽ là vật liệu rẻ nhất để cung cấp cho quá trình san lấp mặt bằng tại thành phố Hồ Chí Minh. Bởi nó là vật liệu phế thải có lọc (loại bỏ các loại gỗ, giấy, xốp…) của các công trình phá dỡ của nơi khác.

phá dỡ nhà

Chính vì vậy mà loại vật tư này gần như có giá không đáng kể. Chủ yếu giá của chúng được tính cao hơn giá vận chuyển thông thường một chút. Phần giá tăng đó gồm tiền mau xà bần, tiền chi phí thuê mặt bằng chứa xà bần mà thôi.

 >>>> Báo giá xà bần san lấp mặt bằng

2/ Đất san lấp mặt bằng

Đất san lấp có thể là đất thịt (đất bời đắp,… 100% là đất) hoặc cũng có thể là loại đá pha cát, cát pha đất. Đất san lấp thường sẽ có màu đen và chứa nhiều tạp chất trong đó. Đất san lấp thường được sử dụng cho trồng cây, phục vụ công trình xây dựng, cải tạo công viên, làm đất trồng hoa,…

đất san lấp mặt bằng

Đất san lấp mặt bằng

Một số công trình san lấp cần sử dụng đến đất. Trong đó dễ kể đến là các công trình tôn tạo đường xá. Hoặc lấp các mặt bằng quá sâu.

Đất là một nguyên liệu trong tự nhiên có sẵn. Nó có thể là sản phẩm thừa của khai thác mỏ, khai thác đá… Hoặc cũng có thể lấy trực tiếp nó từ nền đất bằng nhưng muốn tạo ao, hồ… Bạn sẽ rất dễ để mua loại vật tư này san lấp vào khu công trình của mình.

Điều kiện san lấp mặt bằng

Để tiến hành san lấp mặt bằng, trước hết bạn phải chứng minh được quyền sử dụng đất của mình. Ngoài ra, việc san lấp mặt bằng cũng cần thực hiện các nghĩa vụ của người sử dụng đất theo quy định tại Điều 170 Luật Đất đai 2013:

+ Tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp bảo vệ đất
+ Tuân thủ các quy định bảo vệ môi trường của pháp luật. Cam kết không làm tổn hại tới lợi ích hợp pháp của những người sử dụng đất có liên quan

Để có đủ điều kiện san lấp mặt bằng hợp pháp cần quan tâm đến các chính sách, quy định của UBND tỉnh, đơn vị cấp phép quản lý cải tạo mặt bằng khu vực. Việc san lấp mặt bằng trái phép mà không được phép cải tạo theo Điều 3 Khoản 25 Luật Đất đai 2013 là vi phạm các quy định của Luật Đất đai 2013:

+ Theo mục đích đã được cơ quan quản lý xác định ngay từ đầu là làm biến dạng địa hình, giảm chất lượng đất, xáo trộn, ô nhiễm đất, làm giảm hoặc mất khả năng sử dụng đất.

Khi san lấp mặt bằng, nếu vẫn san lấp mà không được miễn tiền cải tạo. Thì chính quyền địa phương vẫn có quyền ngăn chặn và có biện pháp xử lý hành vi trái phép đó.

1/ Tiêu chuẩn đất san lấp mặt bằng

Hiện nay vẫn chưa có một tiêu chuẩn cụ thể nào quy định về đất dùng trong san lấp mặt bằng, san lấp nền. Vì vậy việc xác định tiêu chuẩn, các yêu cầu của đất san lấp sẽ được tính toán, thí nghiệm dựa trên nhiều yếu tố kỹ thuật khác nhau.

tiêu chuẩn đất san lấp

Tiêu chuẩn đất san lấp mặt bằng

Tùy thuộc vào đặc tính riêng của mỗi công trình cần san lấp. Mà có thể đưa ra những khảo sát, tính toán và sự lựa chọn đất sao cho đúng kỹ thuật nhất.

Tùy thuộc vào công trình lớn hay công trình nhỏ mà đưa ra những đánh giá kết quả trước khi đưa vào sử dụng. Các công trình lớn để biết đất có đạt tiêu chuẩn hay không. Cần có những thí nghiệm, đánh giá từ các kỹ sư chuyên gia. Còn với các công trình nhỏ, gia đình thì có thể quan sát bằng mắt thường.

2/ Tác dụng của việc sử dụng xà bần, đất san lấp

Mỗi khi muốn san lấp mặt bằng, việc sử dụng xà bần, đât san lấp luôn là những lựa chọn ưu tiên sửa dụng cho công trình. Những tác dụng khi sử dụng loại vật liệu này để làm phẳng công trình như sau:

Đất san lấp

Tác dụng khi sử dụng đất san lấp mặt bằng công trình

Giúp giảm được áp lực truyền xuống của công trình tác dụng xuống nền. Đối với những nền đất yếu thường sẽ không thể chịu được áp lực này.

Xà bần, dất san lấp sẽ làm tăng tính ổn định cho các công trình xây dựng. Đặc biệt các nền đất nhão, than bùn,… khả năng chịu lực kém thì việc sử dụng xà bần, đất san sẽ rất hiệu quả.

Nếu như nền đất không quá yếu thì việc sử dụng xà bần cũng sẽ làm tăng độ ma sát cho công trình, chống trượt.

Tác dụng nữa đó là sẽ làm giảm độ lún và độ chênh lệch của công trình đó.

3/ Cách tính khối lượng sử dụng đất san lấp

Có rất nhiều cách tính khối lượng san lấp khác nhau. Hiện nay các kỹ sư thường sử dụng những phần mền chuyên nghiệp. Như excel, 3Dmax để có thể tính chính xác khối lượng đất để san lấp.

Đây là một công việc khá phức tạp đòi hỏi những người có trình độ và chuyên môn cao mới có thể làm được. Việc tính toàn khối lượng san lấp mang lại nhiều lợi ích cho chủ thầu tăng hiệu quả công việc trong quá trình thi công san lấp.

Quy trình thực hiện san lấp mặt bằng

Để thực hiện đúng công trình, đảm bảo an toàn, hiệu quả. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu quy trình thược hiện san lấp mặt bằng tại phần dưới đây:

Bước 1: Dọn dẹp mặt bằng

Đây là công việc đầu tiên cần thực hiện. Dó là giải phóng toàn bộ mặt bằng công trình như cây cối, các chướng ngại vật,…

Bước 2: Loại bỏ lớp đất phần trên

Loại bỏ lớp đất phần trên có chứa sỏi đá, rác, cây,… rất quan trọng. Sau đó cần phải đảm bảo các biện pháp tiêu thoát nước để toàn bộ bề mặt thi công được giải phóng.

thi công san lấp

Tiến hành thi công san lấp theo trình tự để đảm bảo yêu cầu

Bước 3: Đào đất

Khi tiến hành bước đào đất này cần đảm bảo chiều sâu theo bản vẽ. đồng thời cũng cần chú ý đến điều kiện kinh tế của gia chủ. Nếu như với lớp đá bên trên không dễ dàng phá bỏ. Thì có thể sử dụng vật liệu chuyên dụng hoặc chuyển ra vị trí khác. Còn đối với loại đất thông thường thì hãy tiến hành như bình thường.

Bước 4: Đắp đất

Trong quá trình san lấp khi đắp đất cần đảm bảo thực hiện tất cả các công việc đắp. Bao gồm cả mặt bằng và đắp chân. Không được tùy ý đắp ở những vị trí mà chủ đầu tư không chấp nhận và kiểm tra. Những khu vực mà có đát xốp nhẹ hay dễ bị xói lở. Cần phải tháo dỡ và đắp lại khi có yêu cầu.

Bước 5: Công tác dầm

Công tác dầm giúp đảm bảo quy trình san lấp diễn ra thuận lợi và an toàn. Trước hết là cần kiểm tra sơ đồ lu, công lu cùng với tính năng khác của thiết bị. Trước khi tiến hành dầm cần đảm bảo vật liệu được trải ra và có độ ẩm tốt.

Cần thực hiện tuần tự theo tiến trình. Đảm bảo liên tục độ dày lớp và số lần dầm. Trước khi trả dầm thì lớp dầm đó cần được đánh xờm bề mặt với các phương pháp chuyên dụng.

thi công san lấp

Quy trình thực hiện thi công san lấp mặt bằng

Bước 6: Thi công rãnh thoát nước

Rãnh thoát nước sẽ được bố trí dọc theo phần mép khu vực sàn nền. Khoảng cách tốt nhất là 3m. Hệ thống rãnh để phục vụ chủ yếu cho công tác nền trong quá trình xây dựng. Sau này cũng có thể tận dụng để làm hệ thống thoát nước cho nhà.

Bước 7: Kiểm tra và nghiệm thu

Ở bước cuối cùng này cần kiểm tra độ dốc ngang, dọc và độ cao của mặt nền. Chất lượng đắp đất cùng khối lượng thể tích khô, kích thước hình dọc. Kiểm tra cẩn thận đảm bảo cho quy trình san lấp được đạt chuẩn nhất.

So sánh đất san lấp và cát san lấp

Khi thực hiện san lấp mặt bằng nhiều người vẫn thường phân vân khi lựa chọn đất san lấp hay cát san lấp. Vậy để hiểu rõ hơn về hai loại vật liệu này chúng ta cùng xem những đặc điểm so sánh dưới đây

ĐẶC ĐIỂM ĐẤT SAN LẤP CÁT SAN LẤP
Độ chịu lực Tốt Tốt
Thời gian thi công Nhanh hơn Lâu hơn
Chi phí Thấp hơn Cao hơn
Độ hút ẩm Kém hơn Tốt hơn

Như vậy nhìn chung bạn đều có thể sử dụng cả hai loại vật liệu để sử dụng cho việc san lấp mặt bằng. Tùy theo tính chất, yêu cầu của công trình đó mà lựa chọn cho phù hợp. Hoặc cũng có thể kết hợp cả hai để thi công. Cả hai đều được sử dụng thường xuyên và đều trở thành những vật liệu không thể thiếu khi san lấp.

cát san lấp

Cát san lấp

Công cụ, phương tiện để san lấp mặt bằng nhanh chóng

Để hoàn thành quá trình san lấp nhanh chóng và đạt hiệu quả nhất. Thì các đơn vị xử lý san lấp mặt bằng tại TPHCM luôn cần đến các thiết bị – máy móc chuyên dụng đảm bảo quá trình thi công.

Nhưng hiện nay, không phải công ty san lấp mặt bằng nào cũng có thể đảm bảo tốt các phương tiện chuyên dụng này. Khiến cho quá trình san lấp chậm trễ hoặc không đạt năng suất cao.

Vậy để hoàn tất việc san lấp mặt bằng nhanh chóng, hiệu quả nhất. Thì một công ty chuyên san lấp mặt bằng sẽ sử dụng những công cụ và phương tiện chuyên dụng gì?

1/ Xe vận chuyển vật liệu san lấp

Để tiến hành san lấp thì đầu tiên phải đưa được vật liệu san lấp tới công trình cần thi công. Thì ở công đoạn này, một phương tiện vận chuyển vật liệu là hoàn toàn cần thiết. Giúp cho việc vận chuyển đất, đá, cát hoặc xà bần san lấp,… tới ngay vị trí công trình

xe ben chở đất đá

Một số xe vận chuyển vật liệu san lấp chuyên dụng được sử dụng phổ biến bao gồm:

+ Loại xe vận tải bên trong công trường: Xe lôi ba bánh chở vật liệu; Xe thùng cao tải 1 tấn, 1.25t, 1.5t…; Xe rùa đẩy

+ Loại vận tải đường xa: Xe ben chuyên dụng; Xe tải từ 1 tấn đến 5 tấn;…

Với đầy đủ mọi loại phương tiện san lấp tân tiến, hiện đại. Sỹ Mạnh đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu phục vụ cho việc san mặt bằng tại TPHCM hiệu quả và nhanh gọn nhất.

2/ San lấp mặt bằng máy xúc

Hiện nay, với những đơn vị chuyên nhận thi công san mặt bằng tại tất cả các quận huyện trên địa bàn TPHCM như Sỹ Mạnh. Hầu hết các công việc đào đất, cát được làm bằng máy móc. Loại bỏ sức người làm trực tiếp và các dụng cụ thô sơ như cuốc, giá (xẻng), xà beng, thuổng… Để tăng năng suất lao động lên cao hơn.

máy xúc đất

San lấp mặt bằng máy xúc

Do đó mà việc tiến hành san lấp mặt bằng máy xúc là cực kỳ nhanh chóng, an toàn và cần thiết. Máy xúc và một số phương tiện liên quan cho việc san lấp phải kể đến gồm:

+ Máy xúc gầu sấp loại bánh lốp và bánh xích

+ Máy xúc gầu nghịch loại bánh xích và bánh lốp

+ Máy khoan xây dựng lớn

3/ San lấp mặt bằng máy ủi

Sau khi đã hoàn tất việc vận chuyển vật liệu tới công trình và dùng máy xúc chia nhỏ các nhóm vật liệu ra từng vị trí. Thì máy ủi sẽ đảm nhận nhiệm vụ san phẳng vật liệu để hoàn tất việc san lấp mặt bằng

san lấp mặt bằng máy ủi

San lấp mặt bằng máy ủi

Công việc này thường được áp dụng các loại máy móc như:

+ Máy ủi san lấp mặt bằng chuyên dụng tùy kích cỡ

+ Xe lu từ bánh nhỏ đến bánh cỡ lớn

+ Máy xúc gàu ngửa

+ Đầm nền….

Báo giá san lấp mặt bằng xây dựng mới nhất

Kính gửi quý khách hàng bảng báo giá một số vật liệu xây dựng tại HCM mới nhất hôm nay:

STT TÊN VẬT LIỆU XÂY DỰNG GIÁ CÓ VAT GHI CHÚ
1 Cát san lấp  (Báo giá từng khu vực) 140.000/1m3 Tỉ lệ tạp dưới 20%
2 Cát xây tô hạt mịn 230.000/1m3  
3 Cát xây tô hạt to 270.000/1m3  
4 Cát bê tông vàng 340.000/1m3  
5 Đá 1×2 (Đen) 270.000/1m3  
6 Đá 1×2 (Xanh) 350.000/1m3  
7 Đá Mi Sàng 210.000/1m3  
8 Đá Mi bụi 200.000/1m3  
9 Đá 0x4 ( Xám) 230.000/1m3  
10 Đá 0x4 (  Đen) 200.000/1m3  
11 Đá 4×6 290.000/1m3  
12 Xà bần + Đất 600.000/xe ko VAT  

Giá 1m3 đất san lấp mặt bằng

Đơn giá 1m3 đất san lấp mặt bằng trên thị trường hiện nay có mức giá từ 140.000đ đến 150.000đ. Bảng báo giá san lấp mặt bằng được cập nhật mới nhất:

STT TÊN VẬT LIỆU XÂY DỰNG GIÁ xe 5 khối GIÁ xe ba gác
1 Đất Sạch 800.000/xe 200.000/xe
2 Xà bần (gạch vữa cát lẫn lộn) 600.000/xe 150.000/xe

– Vật liệu đảm bảo đạt chuẩn chất lượng

– Vận chuyển đến chân công trình cho khách hàng

Lưu ý: Giá san lấp mặt bằng trên đây có thể thay đổi bất cứ lúc nào tại thời điểm mà quý khách đặt mua. Chính vì vậy, quý khách nên thường xuyên theo dõi giá dịch vụ san lấp mặt bằng trên thị trường. Mọi thông tin về chi phí san lấp sẽ được Sỹ Mạnh cập nhật đầy đủ và mang đến mức giá tốt nhất cho quý khách.

+ Đơn giá trên đã bao gồm VAT (10%) – bao chi phí vận chuyển tận chân công trình.

+ Phương thức thanh toán, thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi nhận hàng

Công ty san lấp mặt bằng tại TPHCM uy tín

Khi có nhu cầu cần mua cát san lấp mặt bằng hoặc mua đất san lấp mặt bằng. Cũng như cần tìm một dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ, uy tín. Quý khách hàng nên lựa chọn một công ty xử lý san lấp mặt bằng chuyên nghiệp, uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường như Sỹ Mạnh. Điều này sẽ giúp đảm bảo tốt cho việc gia tăng chất lượng công trình. Và rút ngắn thời gian thi công

Công ty Sỹ Mạnh chúng tôi chuyên san lấp mặt bằng giá rẻ tại TP HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Máy móc, phương tiện chuyên dụng. Sỹ Mạnh nhận san lấp mặt bằng cho mọi công trình xây dựng với mức giá ưu đãi nhất.

công ty VLXD Sỹ Mạnh

1/ Dịch vụ san lấp mặt bằng của Sỹ mạnh gồm những gì?

Tại sao nói Sỹ Mạnh là công ty san lấp mặt bằng tại TP HCM uy tín, chuyên nghiệp nhất trên thị trường? Đó là bởi Sỹ Mạnh có khả năng mang đến cho khách hàng những dịch vụ san lấp mặt bằng hấp dẫn mà không phải đơn vị nào cũng có thể làm được.

đất đổ nền

Cụ thể, một số dịch vụ san lấp mặt bằng nổi bật của Sỹ Mạnh bao gồm:

Xử lý san lấp mặt bằng chuyên nghiệp, nhanh chóng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống phương tiện, thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Sỹ Mạnh cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ san lấp mặt bằng nhanh chóng, đạt năng suất cao và hiệu quả tối đa nhất

Đảm bảo rút ngắn thời gian thi công san lấp một cách nhanh chóng. San lấp mặt bằng chất lượng với mọi loại vật liệu thi công. Cam kết xử lý san lấp theo yêu cầu khách hàng, đúng tiêu chuẩn, đúng tiến độ.

san lấp mặt bằng giá rẻ

Nhận san lấp mặt bằng chuyên nghiệp

Cho thuê xe san lấp mặt bằng

Sỹ Mạnh trong suốt 10 năm xây dựng và phát triển thương hiệu của mình đã không ngừng cải thiện và đầu tư. Vậy nên cho đến hiện nay, đơn vị cho đầy đủ các phương tiện chuyên dụng, hiện đại. Để thuận tiện nhất cho việc phục vụ vận chuyển, san lấp mặt bằng xây dựng

Do đó, ngoài nhận san lấp mặt bằng, Sỹ Mạnh còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe san lấp mặt bằng các loại. Như thuê xe tải chở vận chuyển, thuê máy xúc, máy ủi san lấp chuyên dụng,…

Sỹ Mạnh có đầy đủ các kích thước và loại xe san lấp khác nhau. Đảm bảo phục vụ tối đa cho nhu cầu sử dụng cho khách hàng

thuê xe san lấp mặt bằng

Cho thuê xe san lấp mặt bằng các loại

Chi phí san lấp mặt bằng giá rẻ

Nếu như các công ty san lấp mặt bằng khác yêu cầu khách hàng chịu thêm chi phí thuê xe hoặc phương tiện san lấp. Thì đến với Sỹ Mạnh, bạn sẽ không cần phải lo lắng về điều này. Sỹ Mạnh sẽ nhận san lấp mặt bằng trọn gói với hệ thống phương tiện và thiết bị có sẵn. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được đánh kể chi phí san lấp mặt bằng công trình

Hơn thế nữa, Sỹ Mạnh cam kết giá dịch vụ san lấp mặt là bình dân và liên tục có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đảm bảo báo giá rõ ràng, chi tiết trước khi tiến hành thi công để khách hàng nắm rõ. Đặc biệt, nói KHÔNG với việc ĐỘN GIÁ hoặc yêu cầu các chi phí phát sinh không rõ ràng sau khi thi công

giá dịch vụ san lấp mặt bằng

Hỗ trợ mua bán đất, cát san lấp chất lượng

Nếu như bạn có nhu cầu: Cần mua cát san lấp mặt bằng, cần mua đất san lấp mặt bằng. Hoặc mua bất kỳ loại vật liệu san lấp xây dựng nào khác,… Hãy liên hệ ngay với Sỹ Mạnh để được nhận được mức giá ưu đãi và hấp dẫn nhất

Sỹ Mạnh hỗ trợ mua bán và cung cấp đất, cát san lấp mặt bằng chất lượng, đạt tiêu chuẩn. Cam kết mức giá vật liệu san lấp bình dân, chuẩn giá

Ngoài ra, Sỹ Mạnh còn cung cấp các loại vật liệu xây dựng khác như: Đá xây dựng, bán cát xây dựng, sắt, thép chính hãng,…

2/ Những cam kết của công ty san lấp mặt bằng Sỹ Mạnh

Để có thể xứng đáng là công ty san lấp mặt bằng tại TP.HCM uy tín số 1 thị trường. Sỹ Mạnh cam kết mang đến cho khách hàng vô vàn những chính sách ưu đãi và cam kết khác nhau.

Cụ thể, để đảm bảo quyền lợi khi sử dụng dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ của Sỹ Mạnh. Bạn nên chú ý ngay những cam kết và chính sách ưu đãi như sau:

phá dỡ công trình

Chính sách ưu đãi của công ty

Đơn giá và chi phí san lấp mặt bằng xây dựng của Sỹ Mạnh đã bao gồm thuế giá trị gia tăng, bao phí vận chuyển nội thành HCM và các tỉnh phía nam

+ Giao hàng miễn phí tận chân công trình trong thành phố

+ Giá bán lẻ công trình như giá sỉ (số lượng quá ít phải tính thêm cước)

+ Các đơn hàng chiết khấu cao

+ Linh hoạt trong phương thức thanh toán

Sỹ Mạnh cam kết:

+ Nếu giao hàng không đúng quy cách và số lượng sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng

+ Đảm bảo uy tín, chất lượng theo yêu cầu của khách hàng

+ Đảm bảo có hàng để giao nhanh ngay trong ngày

+ Báo giá do công ty cung cấp luôn có xác nhận của nhà sản xuất và cam kết đúng giá

Chất lượng và giá thành

Sỹ Mạnh luôn cam kết chất lượng tốt trong dịch vụ. Đảm bảo:

+ Đúng tiến độ thi công

+ Hoàn thành đúng hạng mục theo hợp đồng ban đầu.

+ Tạo nền chắc chắn – bằng phẳng.

+ Giá san lấp tốt nhất trên thị trường khu vực TP HCM hiện nay

+ Có bảo hành sau thi công

+ Thi công chuyên nghiệp bằng máy móc hiện đại.

Hiện nay, công ty Sỹ Mạnh đang có các cơ sở tại hầu hết các quận – huyện trên khắp TP HCM. Nên khi quý khách cần dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ. Vui lòng xem danh sách tại:

San lấp mặt bằng tại Quận 1 San lấp mặt bằng tại Quận 2
San lấp mặt bằng tại Quận 3 San lấp mặt bằng tại Quận 4
San lấp mặt bằng tại Quận 5 San lấp mặt bằng tại Quận 6
San lấp mặt bằng tại Quận 7 San lấp mặt bằng tại Quận 8
San lấp mặt bằng tại Quận 9 San lấp mặt bằng tại Quận 10
San lấp mặt bằng tại Quận 11 San lấp mặt bằng tại Quận 12
San lấp mặt bằng tại Quận Tân Bình San lấp mặt bằng tại Quận Tân Phú
San lấp mặt bằng tại Quận Gò Vấp San lấp mặt bằng tại Quận Phú Nhuận
San lấp mặt bằng tại Quận Hooc Môn San lấp mặt bằng tại huyện Củ Chi

Để nhận báo giá chi tiết cho dịch vụ san lấp mặt bằng tại TPHCM và các vật liệu san lấp như cát, xà bần, sỏi, đá xây dựng các loại. Quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến Sỹ Mạnh qua hotline của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất ngay hôm nay!