Giá thuê máy xúc theo giờ – Dịch vụ cho thuê máy xúc giá rẻ

Máy xúc là loại hình máy có giá trị lớn. Nếu bạn không cần dùng máy xúc liên tục trong một thời gian dài thì đầu tư vào nó một khoản tiền là không hợp lý. Thay vào đó, nếu có công việc cần dùng bạn nên thuê máy xúc theo giờ. Thuê máy xúc theo giờ vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa giúp giải quyết công việc một cách nhanh chóng. Những chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về giá thuê máy xúc theo giờ và dịch vụ cho thuê máy xúc giá rẻ. Cùng tìm hiểu nhé!

Khi nào cần thuê máy xúc

Máy xúc là một máy xây dựng hạng nặng được sử dụng chủ yếu cho mục đích đào bới, tháo dỡ, di chuyển vật liệu trong các ngành như xây dựng, khai khoáng.

Trước đây, khi xã hội chưa phát triển, việc đào móng, đào ao, tháo dỡ, cào đất…đều được thực hiện bằng tay. Nó vừa mất nhiều thời gian, công sức, vừa không đảm bảo tiêu chuẩn. Chính vì vậy ngày nay, người ta chủ yếu sử dụng bằng máy xúc giúp thi công nhanh gọn và đảm bảo kỹ thuật, chất lượng.

1/ Thuê máy xúc đào móng

Trong quá trình xây dựng công trình, đào móng công trình được coi là công đoạn quan trọng nhất. Nó quyết định lớn đến sự vững chãi và tuổi thọ của công trình. Đào đất hố móng cho các công trình nhà ở dân dụng là một trong những hạng mục thi công đầu tiên khi tiến hành xây dựng. Hạng mục này bao gồm các công tác như: đào, tập kết, xử lý vật liệu và đắp trả, …

Trước kia việc đào móng được thực hiện bằng tay vừa mất thời gian, nhân công, vừa không đảm bảo kỹ thuật. Tuy nhiên ngày nay người ta chủ yếu đào móng bằng máy xúc được thuê theo giờ, giúp thi công nhanh gọn và đảm bảo kỹ thuật, chất lượng. 

Giá thuê máy xúc theo giờ

Thuê máy xúc theo giờ để đào móng nhà

2/ Máy xúc đào ao

Nếu diện tích đất nhà bạn rộng mà chưa biết làm gì để phát triển kinh tế thì bạn có thể tham khảo mô hình đào ao nuôi thủy sản. Đây được coi là lựa chọn thông minh của nhiều bà con chăn nuôi hiện nay. Nuôi tôm, cá trong ao tiện lợi, hiệu quả cao, năng suất, chất lượng, và đem lại nguồn thu nhập tốt.

Ngày nay, việc đào ao đắp bờ được tối ưu bằng cách sử dụng máy xúc. Giúp tiết kiệm thời gian, tiện lợi giảm chi phí nhân công rất nhiều.

Giá thuê máy xúc theo giờ

Máy xúc đào ao, đắp bờ tiện lợi, giảm thiểu chi phí

3/ Máy xúc cào đất

Máy xúc có công dụng như một chiếc xẻng máy. Chúng được sử dụng để thực hiện những công việc, những thao tác như: xúc, múc, đổ đất đá, cào, san bằng, di chuyển những vật dụng xây dựng; hoặc khoáng sản trong cự ly ngắn.

Máy xúc cào đất được sử dụng trong việc phá vỡ phiến đá, tảng đất cứng bằng cách chặt xén và san đất, đẩy đất. Giúp san phẳng diện tích cần sử dụng. Cấu tạo của chúng là cơ bản nhất với phần răng được phân chia đều trên miệng gầu. Với kết cấu đơn giản, nhẹ nhàng cùng dung tích chứa lớn, gầu đào phù hợp với mọi công việc từ đào bới vật liệu có độ cứng cao tới chứa đựng các nguyên liệu loại nhỏ lẻ như cát sỏi…

giá thuê máy xúc theo giờ

Thuê máy xúc để cào đất

Dịch vụ cho thuê máy xúc giá rẻ, uy tín nhất hiện nay

CÔNG TY TNHH SX – TM – VLXD SỸ MẠNH được thành lập và hoạt động hơn 10 năm tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Trải qua hàng chục năm kinh doanh, công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh.

Trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng và cung cấp dịch vụ cho thuê với bảng giá thuê máy xúc theo giờ giá cạnh tranh, uy tín hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở …. tại khu vực Miền Nam.

Cho thuê máy xúc giá rẻ theo giờ

Công ty SX – TM – VLXD Sỹ Mạnh

1/ Chuyên nghiệp, uy tín

Với phương châm “Chất lượng là mục tiêu’’, chúng tôi luôn luôn coi trọng chất lượng của mọi sản phẩm và dịch vụ mà Công ty mang lại cho khách hàng và coi đó là thước đo về giá trị của chính bản thân doanh nghiệp.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ, thi công các công trình với chất lượng cao, tiện ích nhất. Và cam kết chịu trách nhiệm cuối cùng về các dịch vụ, các công trình mà chúng tôi đã thực hiện.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm, đảm bảo sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng.

2/ Thiết bị máy xúc hiện đại, uy tín

Chúng tôi cho thuê máy xúc chất lượng cao, hiện đại của tất cả các hãng thuận tiện cho quý khách đào ao, đào móng , đào đường …với giá thuê máy xúc theo giờ, tháng. Hợp đồng thuê máy xúc lâu dài tiện vào điều kiện thi công.

Chúng tôi còn có rất nhiều phương tiện vận chuyển, các thiết bị thi công phong phú đa dạng, để quý khách hàng có thể lựa chọn. Hứa hẹn sẽ đem lại hiệu quả lao động cao trong quá trình làm việc.

Tất cả các trang thiết bị của chúng tôi đều đầy đủ giấy tờ:
+ Giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật
+ Bảo hiểm
+ Giấy tờ
+ Hợp đồng cho thuê cuốc dài hạn đầy đủ các thông tin pháp lý, hóa đơn đầy đủ theo nhu cầu của khách hàng

3/ Cam kết giá thuê máy xúc ưu đãi

+ Luôn có máy xúc cho khách hàng với giá thuê máy xúc theo giờ rẻ, đảm bảo uy tín.

+ Hợp đồng thuê máy xúc với giá cạnh tranh nhất

+ Phục vụ thuê máy xúc theo giờ, theo tháng phù hợp nhu cầu khách hàng

+ Đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm, chuyên môn cao

Sỹ Mạnh cho thuê những loại máy xúc nào

1/ Cho thuê máy xúc mini

Máy xúc mini là những máy có dung tích gầu nhỏ từ 0,15 – 1 khối. Loại này rất phổ biến bởi tính đa dụng của nó. Thường có trọng tải xe thấp từ 1,2 – 3,5 tấn. Máy có thể bốc xúc vật liệu ở thấp, bốc được khối lượng nhiều hơn mà máy xúc đào không thể làm được.

Máy xúc mini rất hữu ích trong các công trình thi công nhỏ lẻ, không gian hẹp, có chướng ngại vật và các công việc có địa hình mỏng manh. Giúp tiết kiệm sức lao động của con người, tăng năng suất lên rất nhiều lần so với cách làm thủ công trước kia.

Cho thuê máy xúc mini theo giờ

Máy xúc mini nhỏ gọn dễ sử dụng

2/ Thuê máy xúc cần dài

Là loại máy có hình thức giống như những chiếc máy xúc thông thường. Tuy nhiên máy xúc cần dài được cải tiến với thiết kế cần cẩu dài hơn nhiều giúp cho thiết bị có thể vươn xa hơn. Giúp thực hiện thao tác múc đơn giản, hiệu quả hơn.

Máy xúc cần dài là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong các dự án đào đắp công trình, lội nước của các chủ đầu tư xây dựng. Máy đứng vững, chinh phục mọi địa hình kể cả những vùng khó khăn, hiểm trở nhất. Với phần bánh xích chắc chắn, máy xúc cần dài hoàn toàn có thể  tự vận hành. 

Cho thuê máy xúc cần dài theo giờ

Máy xúc cần dài giúp vươn xa hơn

3/ Cho thuê máy xúc lật

Máy xúc lật là loại máy xây dựng, máy công trình được sử dụng nhiều. Chúng ta có thể thấy nó xuất hiện ở các công trình xây dựng, giao thông, các bến bãi, bãi khai thác mỏ quặng…

Máy xúc lật với gầu ngửa lên trên thích hợp cho việc đào đất đá, xúc vật liệu ngang bằng thân máy. Nó có công dụng: bốc xúc và vận chuyển vật liệu, hàng hóa tới chỗ chứa. Máy xúc lật được dùng trong xây dựng, giao thông, thủy lợi, vận tải, bãi khai thác…

Cho thuê máy xúc lật

Máy xúc lật chính hãng

Mẫu hợp đồng thuê máy xúc

Hợp đồng thuê máy xúc là một dạng hợp đồng ngắn hạn. Một bên, tạm gọi là bên B sẽ thuê thiết bị xúc của bên kia (bên A) để thực hiện công việc của mình trong thời gian thỏa thuận. Sau khi thỏa thuận xong về giá thuê máy xúc theo giờ, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Dưới đây là một mẫu hợp đồng thuê máy xúc để bạn đọc tham khảo khi cần sử dụng đến loại hợp đồng này.

hợp đồng cho thuê máy xúc

Mẫu hợp đồng cho thuê máy xúc theo giờ, ngày

Giá thuê máy xúc theo giờ

1/ Giá thuê máy xúc đào ao

Đơn giá thuê máy xúc theo giờ để đào ao hiện nay trên thị trường hiện nay vào khoảng từ 350 – 1.200.000 đ / giờ tùy thuộc vào loại máy (đã có nhiên liệu).

Đơn giá đào thường sẽ được đo đạc hiện trạng và tính toán cụ thể.

2/ Giá thuê máy xúc đào móng nhà

Hiện tại, tùy vào hợp đồng thuê máy xúc mà Công ty Sỹ Mạnh ký kết cho thuê với khách hàng ở những địa chỉ khác nhau lên giá thuê máy xúc theo giờ cũng khác nhau.

Giá cho thuê mỗi máy: 1. 600.000 đ / ca 7 giờ (giá tham khảo giá thực tế thì tùy vào loại máy xúc)

Tính ra 1 giờ tầm khoảng 230.000đ / giờ.

 

Lưu ý:

– Đơn giá trên chỉ mang tính chất tham khảo để chủ đầu tư dự toán kinh phí thi công

– Giá thuê máy xúc theo giờ sẽ thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: loại máy, và số lượng thuê, có người lái máy hay không có người lái máy. Thời gian thực hiện thế nào, khối lượng công việc ra sao….

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SX TM VLXD SỸ MẠNH

Trụ sở chính : 550 đường Cộng Hòa – Phường 13 – Quận Tân Bình – TPHCM

Chi nhánh 1 : 505 đường Tân Sơn – Phường 12 – Quận Gò Vấp – TPHCM

Chi nhánh 2 : 55 đường Bà Điểm 12 – Bà Điểm – Hóc Môn – TPHCM

Chi nhánh 3 : 66 Đường Tân Thới Nhì 2 ( hướng về Tây Ninh ) – xã Xuân Thới Nhì – huyện Hóc Môn – TPHCM

HỆ THỐNG KHO BÃI SỸ MẠNH

Kho hàng 1 : 38B Tôn Thất Thuyết – Phường 15 – Quận 4 – TPHCM

Kho hàng 2 : Cầu Sáng – Xã Tân Hiệp – Hóc Môn – TPHCM

Kho hàng 3 : 39 An Phú Đông 9 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TPHCM

Kho hàng 4 : 2A đường Dương Đình Cúc – Tân Kiên – Bình Chánh – TPHCM

Kho hàng 5 : 432 Đào Trí – phường Phú Thuận – Quận 7 – TPHCM

Kho hàng 6 : Cầu xây dựng – đường Nguyễn Duy Trinh – Quận 2 – TPHCM

 Điện thoại : 028.3888.5888

 Fax : 028.3620.8812

 Hotline : 0937.181.999 0369.181.999

 

 

Leave a Reply