Báo giá kẽm gai nhúng nóng 2.2 ly, 2.5 ly, 2.7 y, 3 ly mới nhất

Dây kẽm gai nhúng nóng hay còn được gọi là dây kẽm gai mạ kẽm nhúng kẽm nóng. Đây là sản phẩm được làm bằng công nghệ nhúng nóng. Đặc biệt sản phẩm có tính sát thương cao. Đồng thời, dây mạ kẽm gai nhúng nhúng nóng còn được ứng dụng nhiều cho các công trình dân dụng.

Tìm hiểu chung về kẽm gai nhúng nóng

Kẽm gai mạ kẽm nhúng kẽm nóng thường được làm bằng rất nhiều sợi thép mạ kẽm xoắn. Xen vào nhau và tạo thành dạng gai. Sản phẩm có đường kính sợi từ 2.2 y, 2.5 ly, 2.7 ly, 3 ly. Dây kẽm gai nhúng nóng có các mắt gai cách nhau 8cm – 10cm.

Kẽm gai nhúng nóng so với những loại kẽm còn lại thường có độ bền tốt hơn.  Sản phẩm thường được dùng và sử dụng để phục vụ trong ngành nghề đòi hỏi có lớp mạ bóng. Đồng thời, có cần tới độ bền bỉ cao.

kẽm gai nhúng nóng

Đặc điểm nổi bật của thép gai nhúng nóng

Gần đây dây kẽm gai mạ kẽm nhúng kẽm nóng thường được sử dụng khá phổ biến. Bởi vì sản phẩm có nhiều đặc điểm nổi bật sau:

+ Dây thép mạ kẽm có độ bền được đảm bảo

+ Độ trắng và độ sáng bền bỉ theo thời gian

+ Có khả năng chịu lực tốt

+ Có thể chống được sự hao mòn

+ Tính oxy hóa cao hơn so với các loại kẽm khác

+ Các cạnh gai nhọn sắc nên có thể bảo vệ cao

Thông số kỹ thật kẽm gai nhúng nóng

Ngay sau đây sẽ là bảng thông số kỹ thuật kẽm gai nhúng nóng

STT Đường kính sợi Mét dài/ kg Trọng lượng cuộn (kg)
1 2.2 ≥ 11.00 50-55
2 2.5 ≥ 9.00 50-55
3 2.7 ≥7.50 50-55
4 3.0 ≥ 5.50 50-55

Tùy thuộc vào công ty, cơ sở sản xuất mà thông số kẽm gai nhúng nóng có thể dao động chút. Trọng lượng của kẽm gai theo cân nặng: 10kg , 15 kg , 20kg, 25kg, 30kg, 50kg; 55kg.

Ứng dụng của kẽm gai mạ kẽm nhúng nóng

kẽm gai mạ kẽm nhúng kẽm nóng là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Sản phẩm được đánh giá có độ bền cao và được ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống. Và đặc biệt kẽm gai cũng dùng để bảo vệ ngôi nhà, công trình tránh xa những sự xâm nhập không mong muốn.

Sản phẩm được làm từ sợi dây mạ kẽm có những gai nhọn. Vậy nên sử dụng có thể chủ yếu làm hàng rào bao quanh trong khu vực nhà ở, vườn, trường học. Như vậy mới có thể đảm bảo tốt an ninh trật tự.

kẽm gai bao nhiêu 1kg

Thích hợp làm hàng rào cho những công trình đang thi công. Sử dụng sản phẩm có tác dụng làm ngăn chặn người dân miễn vào trong khu vực này. Bởi vì đối với khu vực đang thi công khá nguy hiểm và  ảnh hưởng tới người xung quanh.

Chính vì thế nên việc lắp hàng rào bảo vệ bằng dây kẽm gai có thể làm ngăn cản được việc xâm nhập trong khu vực này. Làm hàng rào quanh vị trí an ninh và có thể ngăn chặn được  xâm nhập của trộm, cướp. Và đảm bảo tốt an ninh xã hội. Không chỉ như vậy mà sản phẩm này còn được sử dụng khá nhiều trong an ninh quốc phòng.

Phân loại kẽm gai nhúng nóng

Kẽm gai mạ kẽm nhúng kẽm nóng 2.2 ly

Kẽm gai nhúng kẽm nóng 2.2 ly là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay. Bởi sản phẩm này hiện nay đang được dùng nhiều làm chuồng trại nuôi gia súc. Không chỉ có như vậy mà kẽm nhúng nóng 2.2 ly cũng được dụng khá phổ biến làm hàng rào chống trộm.

Kẽm gai mạ kẽm kẽm nhúng kẽm nóng 2,5 ly

Tương tự với kẽm nhúng nóng 2.2 ly thì sản kẽm nhúng nóng 2.5 ly cũng được dùng làm chuồng trại gia xúc. Trong thực tế người nông dân cũng thường xuyên dùng kẽm nhúng nóng làm hàng rào quanh chuồng trại gia súc.

Với giá thành thấp và có thể tiết kiệm được đáng kể cho người sử dụng. Đặc biệt loại kẽm gai cũng có thể vận chuyển khá dễ dàng trong việc lắp đặt và vó thể thi công dễ dàng. Vậy nên thép gai nhũng nóng 2.5 ly vẫn thường được sử dụng làm hàng rào cho những công trình đang thi công.

1kg thép gai bao nhiêu tiền

Kẽm gai kẽm nhúng kẽm nóng 2,7 ly

Kẽm gai 2.7 ly có đặc tính là có nhiều gai nhọn. Vậy nên loại dây kẽm gai này thường được dùng nhiều làm vòng rào bảo vệ. Hầu như sản phẩm sẽ được dùng nhiều cho những công trình xây dựng.

Không chỉ có như vậy mà kẽm nhúng nóng 2.7 ly còn được dùng nhiều làm vách ngăn sân. Và còn được ứng dụng làm rào chắn nhà tù… Và sản phẩm còn được dùng khá nhiều trong an linh quốc phòng.

Kẽm gai kẽm nhúng kẽm nóng phân 3 ly

Tương tự với với loại thép 2.7 ly thì thép gai nhúng nóng 3 ly cũng được dùng nhiều trong việc làm vách ngăn sân. Và làm những hàng chắn trong nhà tù. Đồng thời, với các loại thép 3 ly còn được dùng khá nhiều làm hàng rào bảo vệ.

Không chỉ có như vậy mà đối với các loại kẽm gai nhúng nóng 3 phân còn được sử dụng khá nhiều làm hàng rào bảo vệ. Và được dùng nhiều trong những công trình xây dựng, an ninh quốc phòng và các loại dân dụng khác.

Bảng báo giá kẽm gai nhúng nóng mới nhất năm 2022

Sau đây là bảng báo giá kẽm gai mạ kẽm nhúng kẽm nóng mới nhất năm 2022:

BẢNG BÁO GIÁ KẼM GAI MỚI NHẤT 2021
STT ĐƯỜNG KÍNH ĐVT THÔNG SỐ ĐƠN GIÁ
1 2LY2 KG 12 – 14M 20.500
2 2LY5 KG 9 – 11M 19.500
3 2LY7 KG 6 – 8M 19.500
4 3LY KG 4 – 6M 19.000

Lưu ý:

Bảng giá trên bao gồm

+ Đã bao gồm thuế VAT.

+ Miễn phí vận chuyển đối với những đơn hàng trên 1 tấn.

+ Đã bao gồm chi phí bốc sếp và xuống hàng.

+ Thời gian giao hàng trong vòng 24h kể từ thời điểm đặt hàng.

+ Giao hàng đúng lịch hẹn và đảm bảo đúng tiến độ thi công cho công trình.

+ Được làm hợp đồng khi mua bán sau khi đã chốt giá và mua hàng.

Mức giá trên chỉ mang tính tham khảo. Do đó nếu quý khách hàng muốn biết chi tiết về mức giá. Vậy có thể vui lòng liên hệ tới số điện thoại:

Hotline:  0937.181.999 – 0797.181.999 – 0369.181.999 – 0989.469.678

Leave a Reply