Sỹ Mạnh – Đơn vị thu mua xà bần uy tín + chất lượng + giá tốt

Xà bần thường có thể tái chế để sử dụng lại với nhiều mục đích khác nhau. Do vậy trên thị trường hiện nay nhiều nhà cung ứng vật liệu xây dựng đã và đang thu mua xà bần. Thu mua xà bần vừa có thể hạn chế tối đa kinh phí cho công trình mới mà lại giảm thiểu được nguồn vật liệu xà bần thải ra môi trường giúp hạn chế ô nhiễm môi trường. Cùng tìm hiểu những lợi ích và địa chỉ thu mua xà bần uy tín chất lượng nhất hiện nay nhé!

Xà bần là gì?

Xà bần là phế thải được tạo ra từ các công trình xây dựng. Có thể nói xà bần là một loại vật liệu tổng hợp chung (hay là những phế liệu) bao gồm: gạch, đá, xi măng,… trộn lẫn lộn với nhau.

Thông thường thì xà bần được lấy từ hoạt dộng đập phá nhà cửa, các công trình xây dựng, tường xây,…Các công trình được xây bằng gạch hay bê tông, đá…..

đơn giá xb

Mua xà bần với mục đích gì?

Người ta thường mua xà bần để dùng vào việc tái sử dụng cho những công việc sau:

+ Xà bần thường dùng để san lấp mặt bằng hoặc đổ nền cho các công trình dân dụng vừa và nhỏ: san lấp mặt bằng bằng đất cát thì tốn khá nhiều chi phí để mua nguyên vật liệu. Thay vào đó mua xà bần sau đó nghiền nhỏ để san lấp mặt bằng là một giải pháp tiết kiệm chi phí hơn hẳn

+ Lấp các hố, ao, hố không cần thiết trên mặt đường, vỉa hè

+ Có thể thay thế cát trong công trình

+ Ngoài ra xà bần còn được nghiền để sử dụng thay cát để phục vụ cho việc xây dựng một số công trình.

Xử lý xà bần giúp hạn chế vấn đề về môi trường

ô nhiễm môi trường do xà bần

Xà bần không được xử lý sẽ gây ô nhiễm môi trường

Khi một công trình xây dựng cần phải phá dỡ hoặc xây dựng lại. Đống đổ nát thường không được thu hồi, và quá trình xử lý rất khó khăn, sẽ gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

Hiện nay để khắc phục thì xà bần được coi là vật liệu rất quan trọng. Thường được sử dụng để thay thế hoặc phục vụ đắc lực cho các công trình xây dựng.

Ở Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn, ngày càng có nhiều công trình mới được xây dựng. Hàng ngày hàng tấn gạch vụn được thải ra môi trường. Nếu không được xử lý đúng cách, chúng sẽ trở thành mối nguy hại cho môi trường sống của chúng ta. Vì vậy, việc tái sử dụng xà bần là vấn thực sự cần thiết.

Việc thu mua phế liệu không chỉ giúp giảm thiểu các vấn đề về môi trường. Mà còn giúp hạn chế chi phí cho cả hai bên từ người bán cho đến người mua có nhu cầu.

Những lợi ích của việc thu mua mua xà bần

Cung cấp xà bần khu vực TP Hồ Chí Minh

Hạn chế sự xâm nhập của phế thải xây dựng ra môi trường, bảo vệ môi trường sống.

Trong quá trình san lấp mặt bằng, nó giúp tiết kiệm sự khai thác các nguồn tài nguyên mới, đặc biệt là cát.

Giúp người bán xà bần có thêm thu nhập để giảm chi phí xây mới.

Giúp các chủ đầu tư xây dựng công trình mới có thể tiết kiệm được chi phí mua vật liệu san nền. So với giá nguyên vật liệu khác, giá thành của phế liệu thấp hơn rất nhiều.

Mặt khác, sử dụng xà bần để san lấp mặt bằng sẽ có độ cứng tốt hơn cát. Tuy nhiên, quá trình san lấp mặt bằng phải được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn thì mới mang lại hiệu quả cao.

Sỹ Mạnh chuyên thu mua xà bần và cung ứng xà bần uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thu mua xà bần và bán xà bần. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín chuyên nghiệp và tạo dựng được niềm tin với khách hàng.

Công ty SX-TM-VLXD Sỹ Mạnh đã được thành lập và hoạt động đã hơn 10 năm. Tại thành phố HCM và các tỉnh lân cận. Trải qua quá trình hoạt động lâu dài, công ty vẫn đang trong quá trình phát triển và tiếp tục lớn mạnh. Chúng tôi tự hào khi trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu cho các công trình xây dựng đô thị và vật liệu xây dựng ở khu vực phía Nam.

xe chở đá

Ngoài dịch vụ thu mua xà bần, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ như:

+ Thu mua xà bần

+ Bán xà bần giá rẻ

+ Xe tải chở xà bần, đổ xà bần các loại, ….

+ Nhận và vận chuyển xà bần đến nơi quy định

+ Phá dỡ san lấp mặt bằng

+ Xúc ủi công trình cũ

Giá thu mua xà bần là bao nhiêu?

Thông thường, giá xà bần được tính dựa trên khối lượng M3 và chất lượng xà bần (đá, gạch hay xi măng).

Giá và chất lượng xà bần luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu mua bán xà bần. Sỹ Mạnh khuyên quý khách nên cẩn trọng trong khâu mua bán.

xà bần gạch

Công ty chúng tôi đã hoạt động uy tín và có kinh nghiệm trong mua bán xà bần. Giá thu mua cũng như giá vận chuyển của chúng tôi luôn rẻ và cạnh tranh nhất thị trường thành phố HCM.

Chính vì vậy, nếu có nhu cầu mua (bán) xà bần, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Sỹ Mạnh qua hotline để được tư vấn và báo giá chính xác nhất ngay hôm nay.

Quy trình thu mua xà bần của công ty Sỹ Mạnh

Sau đây là quy trình thu mua xà bần tại Công ty TNHH VLXD Sỹ Mạnh:

xe tải chở xà bần

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Bước 2: Sau khi nắm được thông tin, chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống tiến hành đánh giá. Sau đó đưa ra mức giá phù hợp nhất đối với chất lượng cũng như số lượng xà bần của khách hàng

Bước 3: Sau khi thỏa thuận và chốt giá thành công. Chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tiến hành thu dọn xà bần và bàn giao mặt bằng rộng thoáng cho khách hàng

Bước 4: Cuối cùng là công ty sẽ tiến hành thanh toán cho khách hàng dựa trên khối lượng thực tế 2 bên kí bàn giao

Sau khi kết thúc việc thu mua xà bần gạch thì khách hàng sẽ có một mặt bằng sạch sẽ. Giúp thuận tiện cho việc thi công những công đoạn tiếp theo.

 

Leave a Reply