Báo giá đá xây dựng 1×2, 0x4, 4×6, 5×7, mi sàng, mi bụi tại TPHCM 2021

Từ xa xưa, đá đã có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống con người. Đá xây dựng là một nguyên vật liệu không thể thiếu trong các công trình. Từ công trình lớn đến công trình nhỏ. Với ưu điểm là dễ mua, giá thành rẻ và có tính ứng dụng cao. Các loại đá có thể được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Vậy đá xây dựng là gì?, có những loại đá nào, giá đá xây dựng ra sao? Cùng tìm hiểu nhé!

Chi tiết các loại đá xây dựng công trình, đá xây dựng nhà

Trong các công trình xây dựng nhà ở trọn gói, mặc dù có sự ra đời của hàng loại các loại vật liệu xây dựng khác nhau. Tuy nhiên thì đá vẫn đang là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Sau đây là thông ttin chi tiết về đá xây dựng và một số loại đá xây dựng xuất khẩu tại TPHCM được sử dụng phổ biến hiện nay.

1/ Đá xây dựng là gì?

Đá xây dựng là một loại đá tự nhiên. Thường được sử dụng làm vật liệu xây dựng.

Nói chung, đá xây dựng được đập, nghiền, đục, cắt, gọt và phân loại theo kích thước và mục đích sử dụng, như: cấp phối làm cốt liệu bê tông, lát vỉa hè, san lấp mặt bằng, nền đường, xây dựng đê, móng, tường bao,….

đá xây dựng là gì?

Các loại đá xây dựng có lịch sử khác nhau và các nhà khoa học chia chúng thành nhiều loại: đá trầm tích, đá magma, đá biến chất và các loại đá khác trong tự nhiên.

Sau hàng trăm tỷ năm biến đổi địa chất kéo dài, đá được hình thành và biến đổi từ dạng này sang dạng khác như:

+ Đá mắc ma hình thành khi núi lửa phun trào dung nham. Và sau đó đóng băng trên bề mặt hoặc kết tinh bên dưới.

+ Đá trầm tích được hình thành bằng cách lắng đọng các vật liệu sau đó nén chúng lại thành đá.

+ Đá biến chất được hình thành từ đá mácma

2/ Đá 0x4

Đá xây dựng 0x4 hay còn gọi là đá 0x4. Là loại đá nhỏ hỗn hợp từ đá mi bụi. Có kích thước khoảng 40 mm (hoặc kích cỡ 37,5 mm). Sản phẩm đá 0x4 được sản xuất bằng cách tách ra từ các loại đá khác. 

Đá xây dựng đá 0x4 thường được dùng làm đá phân phối cho mặt nền đường. Dùng để dặm, vá hoặc làm mới cho mặt đường. Dùng trong san lấp nền móng nhà và một số công trình xây dựng phụ,…

Đá xây dựng 0x4

Đá 0x4 trên thị trường hiện tại có 2 loại. Đó là đá 0x4 xám (đá Bình Dương, đá miền Tây…).

Loại đá thứ 2 là đá 0x4 xanh hay còn gọi là đá Hòa An hoặc đá 0x4 Đồng Nai. Trong đó, đá 0x4 xám (đá 0x4 thường) được sử dụng phổ biến hơn.

3/ Đá 1×2

Đá 1×2 là một trong các loại đá xây dựng được ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng và dân dụng.

Đá 1×2 là loại đá có nhiều loại kích cỡ khác nhau như 10×16 mm, 10×22 mm, 10×28 mm. Để sử dụng phù hợp cho từng loại công trình xây dựng.

Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi dùng để đổ sàn bê tông nhà tầng. Nền mặt đường giao thông như quốc lộ, sân bay, khu vực cầu cảng. Và trong các nhà máy trộn bê tông nhựa nóng hoặc bê tông tươi…

Đá xây dựng 1x2

Đá 1×2 là loại đá được tách ra từ các sản phẩm đá khác. Bao gồm các chủng loại đá 1×2 xanhđá 1×2 đen. Trong đó, đá đen 1×2 được sử dụng nhiều hơn vì có giá thành thấp hơn.

4/ Đá 3×4

Đá xây dựng 3×4 là loại sản phẩm đá có kích thước khoảng từ 30 mm đến 40 mm. Tùy vào nhiều sử dụng mục đích khác nhau, đá 3×4 cũng được sử dụng nhiều ở các công trình xây dựng khác nhau như đá xây dựng nhà, đá xây dựng công trình mặt đường,…

Đá có thể sử dụng để đổ sàn bê tông, nền mặt đường, khu vực cầu cảng,…

Đá xây dựng 3x4

5/ Đá 4×6

Đá 4×6 là loại đá có kích thước 40 mm đến 60 mm (hoặc 50 mm đến 70 mm). Lọai đá này được sàng tách từ các sản phẩm đá khác.

Công dụng chủ yếu của đá 4×6 là cốt nền móng, lót nền, kè móng. Hoặc phụ gia các loại vật liệu vây dựng khác

Đá xây dựng 4x6

Đá xây dựng 4×6 được sử dụng ở hầu hết các công trình xây dựng hiện nay. Kèm với đá 4×6 thường có cát san lấp, đá 0x4, ngoài ra còn có nhiều loại vật liệu xây dựng khác, tùy vào mục đích sử dụng.

Kích thước

40mm x 60mm
Khối lượng riêng 2.67 g/cm3
Khối lượng thể tích 2.66 g/cm3
Cỡ hạt nhỏ nhất 40mm
Cỡ hạt lớn nhất 60mm
Độ ẩm

4,49 %

6/ Đá 5×7

Đá xây dựng 5×7 là loại đá được sản xuất bằng cách tách ra từ các sản phẩm đá khác. Đá 5×7 có kích cỡ 50×70 mm.

Công dụng chủ yếu của đá 5×7 cũng tương tự như đá 4×6. Là làm chân đế gạch bông, gạch lót sàn. Phụ gia cho công nghệ bê tông đúc ống cống. Và thi công các công trình giao thông và phụ gia cho các loại vật liệu xây dựng khác. Tùy thuộc vào từng mục đích khác nhau người ta mới sử dụng loại đá khác nhau.

Đá xây dựng 5x7

7/ Đá mi sàng

Đá mi sàng là mạt đá có kích cỡ khoảng từ 3 mm đến 14 mm. Đá mi sàng là sản phẩm đá phụ được tạo ra trong quá trình chế biến các sản phẩm đá 1×1, đá 1×2 hay đá 2×3, đá 4×6.

Đây là sản phẩm đá nhỏ nhất trong tất cả các loại đá được sàng tách từ đá mi bụi. Với cái tên khác là đá 0x5, đá mi sàng là một trong những loại vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến hiện nay. Khi được ứng dụng nhiều trong các công trình khác nhau.

Với những đặc điểm trên, đá mi sàng được dùng để làm chân đế gạch bông, gạch lót sàn, phụ gia cho công nghệ bê tông đúc ống cống. Và thi công các công trình giao thông. Phụ gia cho các vật liệu xây dựng khác.

Đá mi sàng

Ngoài ra, đá mi sàng còn là thành phần của bê tông nhựa nóng và nhựa nguội, có thể rải trực tiếp lên mặt nhựa nóng. Dùng để làm gạch block, gạch táp lô, làm tấm đan bê tông, rải nền đường, nền nhà, san lấp mặt bằng các công trình xây dựng.

8/ Đá mi bụi

Đá mi bụi là các mạt đá có kích thước nhỏ hơn 5 mm. Trong quá trình chế biến các loại đá 1×1 và đá 1×2. Trải qua quá trình sàng tách cho ra sản phẩm cuối cùng với cái tên đá mi bụi. Ngoài ra, loại đá này này còn có tên gọi khác là bột đá.

Ưu điểm của đá mi bụi là khi sàng với mức độ lọt sàng nhỏ nhất. Sẽ được lớp đá mi bụi mịn, bóng. Và loại sản phẩm đá này có thể thay thế cát giúp xây dựng các công trình đẹp và bền chắc.

Với những đặc điểm và tính năng trên, đá mi bụi là vật liệu xây dựng được ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng. Có thể kể đến như dùng làm chân đế gạch bông, gạch lót sàn, phụ gia cho công nghệ bê tông đúc ống cống. Thi công các công trình giao thông và phụ gia cho các loại vật liệu xây dựng khác. Cụ thể:

+ Đá mi bụi được dùng để tạo nên bê tông nhựa nóng và nhựa nguội. Sử dụng đá mi bụi có thể rải trực tiếp lên mặt nhựa bóng.

+ Một trong những thành phần chính của gạch không nung, hay còn gọi là gạch block là đá mi bụi

+ Bên cạnh đó, đá mi bụi cũng được sử dụng để làm tấm đan bê tông, rải nền đường, san lấp các công trình…

Giá đá xây dựng là bao nhiêu? Báo giá đá xây dựng 2021 

Tình hình giá vật liệu xây dựng bao gồm cát đá, sắt thép, xi măng, gạch,… hiện nay đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Chính vì vậy, công ty chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp và báo giá đầy đủ các loại vật liệu xây dựng cho khách hàng.

Và ngay sau đây đây sẽ cập nhật mới nhất bảng báo giá đá xây dựng 2021 của công ty Sỹ Mạnh chúng tôi.

các loại đá

Cập bảng báo giá đá xây dựng các cỡ:

STT TÊN VẬT LIỆU XÂY DỰNG GIÁ CÓ VAT
1 Báo giá đá xây dựng 1×2 (Đen) 270.000/1m3
2 Giá đá xây dựng 1×2 (Xanh) 350.000/1m3
3 Báo giá đá mi sàng 210.000/1m3
4 Báo giá đá mi bụi 200.000/1m3
5 Báo giá đá 0x4 (Xám) 230.000/1m3
6 Giá đá 0x4 (Đen) 200.000/1m3
7 Báo giá đá 4×6 290.000/1m3
8 Xà bần + Đất 600.000/xe ko VAT

Lưu ý: Giá cát đá xây dựng TP HCM mà chúng tôi đưa ra trên đây có thể thay đổi bất cứ lúc nào tại thời điểm mà quý khách đặt mua. Chính vì vậy, quý khách nên thường xuyên theo dõi giá đá trên thị trường. Mọi thông tin về giá sẽ được chúng tôi cập nhật đầy đủ và mang đến mức giá tốt nhất cho quý khách.

+ Đơn giá trên đã bao gồm VAT (10%) – bao chi phí vận chuyển tận chân công trình.

+ Thời điểm này do bãi tăng giá nên báo giá cũng thay đổi.

+ Phương thức thanh toán: Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi nhận hàng

+ Ngoài ra chúng tôi cung cấp thép xây dựng – thép hộp – tôn – xà gồ – lưới b40….giá tốt nhất 

Địa chỉ bán đá xây dựng uy tín chất lượng

Công ty TNHH SX – TM – VLXD Sỹ Mạnh được thành lập và hoạt động hơn 10 năm tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Trải qua hàng chục năm kinh doanh, công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh. Trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở…. tại khu vực Miền Nam.

Từ việc phân phối cát đá xây dựng lẻ trong khu vực nhỏ. Hiện nay chúng tôi đã có thể cung cấp cát đá xây dựng và san lấp mọi công trình lớn nhỏ trên khu vực Miền Nam.

Công ty SX – TM – VLXD Sỹ Mạnh

Công ty TNHH SX – TM – VLXD Sỹ Mạnh

1/ Sỹ Mạnh – Địa chỉ bán đá xây dựng tại TPHCM

Với phương châm lấy chất lượng làm mục tiêu. Chúng tôi luôn luôn coi trọng chất lượng của mọi sản phẩm và dịch vụ mà Công ty mang lại cho khách hàng. Và coi đó là thước đo về giá trị của chính bản thân doanh nghiệp.

Bên cạnh đó Công ty đã có đầy đủ phương tiện, các trang thiết bị chuyên dụng. Để đáp ứng nhu cầu, lợi ích của khách hàng và của các đối tác. 

+ Với khách hàng: Chúng tôi cung cấp các dịch vụ, thi công các công trình với chất lượng cao. Tiện ích nhất và chịu trách nhiệm cuối cùng về các dịch vụ, các công trình mà chúng tôi đã thực hiện.

+ :Với các đối tác chiến lược: Sỹ Mạnh sẵn sàng chia sẻ cơ hội, hợp tác cùng phát triển

+ Với nhân viên: Luôn coi con người là nhân tố cốt lõi trong mọi thành công. Với phương châm mỗi nhân viên là một yếu tố cạnh tranh cả về năng lực lẫn phẩm chất đạo đức.

2/ Các dịch vụ kinh doanh đá xây dựng của Sỹ Mạnh

+ Kinh doanh mọi loại đá xây dựng: Cát đá xây dựng đã được chúng tôi khai thác hợp pháp. Ở những nơi có chất lượng. Và được xử lý loại bỏ các tạp chất. Đem lại chất lượng đến với từng công trình

+ Hỗ trợ vận chuyển nhanh đến tận chân công trình 24/7: Chúng tôi mở rộng địa bàn hoạt động ra các quận huyện tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Với mục đích rút ngắn khoảng cách địa lý để công tác vận chuyển. Tư vấn được diễn ra nhanh chóng hơn. Chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm đến tận công trình của bạn để cho kịp tiến độ xây dựng.

công ty sỹ mạnh

+ Đáp ứng cho mọi nhu cầu từ nhà dân dụng đến công trình lớn: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Và hệ thống máy móc chuyên dụng. Chúng tôi có thể hỗ trợ và đáp ứng đầy đủ các vật liệu xây dựng cho các công trình từ nhỏ đến lớn, từ nhà dân dụng đá các dự án lớn.

+ Nhận làm đá sạch: Ngoài ra, bên công ty chúng tôi còn nhận làm các loại đá sạch và hỗ trợ xử lý các vật liệu xây dựng.

+ Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại vật liệu khác như: gạch đất nung, xi măng, cát…

đá xây dựng hcm

Bãi cát đá, xà bần chúng tôi trải dài trên toàn các quận huyện tphcm để tiện phục vụ cho quý khách hàng!

Hiện nay, công ty Sỹ Mạnh đang có các cơ sở tại hầu hết các quận – huyện trên khắp TP HCM. Nên khi quý khách cần dịch vụ phá dỡ, xúc – ủi, vận chuyển. Hay cần thu mua, cần bán xà bần xây dựng với mức giá rẻ. Vui lòng xem danh sách tại:

Thu mua – bán xà bần tại Quận 1 Thu mua – bán xà bần tại Quận 2
Thu mua – bán xà bần tại Quận 3 Thu mua – bán xà bần tại Quận 4
Thu mua – bán xà bần tại Quận 5 Thu mua – bán xà bần tại Quận 6
Thu mua – bán xà bần tại Quận 7 Thu mua – bán xà bần tại Quận 8
Thu mua – bán xà bần tại Quận 9 Thu mua – bán xà bần tại Quận 10
Thu mua – bán xà bần tại Quận 11 Thu mua – bán xà bần tại Quận 12
Thu mua – bán xà bần tại Quận Tân Bình Thu mua – bán xà bần tại Quận Tân Phú
Thu mua – bán xà bần tại Quận Gò Vấp Thu mua – bán xà bần tại Quận Phú Nhuận
Thu mua – bán xà bần tại Quận Hooc Môn Thu mua – bán xà bần tại huyện Củ Chi

Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24h, mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm hoặc bảng báo giá các vật liệu xây dựng cát đá. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến hotline của chúng tôi.

Leave a Reply