Báo Giá Sắt Thép Cuộn Trung Quốc Nhập Khẩu Mới Nhất 2022

Giá sắt thép cuộn Trung Quốc nhập khẩu tại Việt Nam hiện nay đang là bao nhiêu? Sử dụng thép cuộn trung quốc có đảm bảo chất lượng? Cách phân biệt thép cuộn xây dựng trung quốc với các hãng khác thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Đặc điểm sắt thép cuộn Trung Quốc

Sắt thép cuộn Trung Quốc là sản phẩm thép cuộn được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc. Thép cuộn Trung Quốc có đặc điểm bề mặt trơn nhẵn, giá thành rẻ hơn so với các hãng thép trong nước như: Hòa Phát, Việt Nhật, thép Miền Nam, Pomina…Được ứng dụng trong các công trình xây dựng, công nghiệp, cơ khí và nhiều lĩnh vực khác của đời sống.

sắt thép cuộn trung quốc

Quy cách thép cuộn xây dựng Trung Quốc

Sắt thép cuộn Trung Quốc thường được sản xuất và cung cấp ở dạng cuộn sản xuất, đóng gói theo quy cách sau đây:

+ Kích thước: D = 6mm, 8mm, 10mm là phổ biến.

+ Đơn vị tính: Đơn giá tính theo kg hoặc theo cuộn

+ Trọng lượng cuộn: giao động từ 2000 kg/cuộn đến 2400 kg/cuộn.

Cách phân biệt thép trung quốc với các hãng thép khác

Để phân biệt thép cuộn xây dựng Trung Quốc với các hãng thép khác. Đầu tiên phân biệt qua logo, nhãn mác. Đối với những hãng thép nổi tiếng trong nước như Hòa Phát, Việt Nhật, Miền Nam…tất cả trên mỗi sợi t thép, cuộn thép đều được in logo nổi phía trên, còn trên sắt thép cuộn Trung Quốc không có điều này.

Ngoài ra quý khách hàng khi mua hàng quan sát bằng mắt thường. Sắt thép cuộn Trung Quốc thường có bề mặt không được mịn, đẹp như các thương hiệu nổi tiếng. Do giá thành rẻ nên chất thép cũng xấu hơn, các sợi thép cũng không được đều nhau, bề mặt mạ sần.

sắt thép cuộn xây dựng trung quốc

Giá sắt thép cuộn Trung Quốc nhập khẩu mới nhất 2022

Dựa vào giá thành sản phẩm cũng là một tiêu chí, hiện nay giá thép xây dựng Trung Quốc được cho là thấp nhất trên thị trường. Dưới đây là bảng giá sắt thép cuộn Trung Quốc được cập nhật mới nhất hiện nay. Mời quý khách hàng tham khảo.

Thép cuộn Trung Quốc ĐVT Đơn Giá VNĐ/KG
Sắt thép cuộn Trung Quốc phi 6 Kg/Cuộn 11,550
Sắt thép cuộn Trung Quốc phi 7 Kg/Cuộn 11,550
Sắt thép cuộn Trung Quốc phi 8 Kg/Cuộn 11,550
Sắt thép cuộn Trung Quốc phi 9 Kg/Cuộn 11,550
Sắt thép cuộn Trung Quốc phi 10 Kg/Cuộn 11,550
Sắt thép cuộn Trung Quốc phi 11 Kg/Cuộn 11,550
Sắt thép cuộn Trung Quốc phi 12 Kg/Cuộn 11,550

Lưu ý:

+ Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT

+ Giá có thể thay đổi do nhu cung cầu và giá sắt thép thế giới. Để nhận được báo giá cụ thể tại thời điểm mua. Vui lòng liên hệ Hotline: 0937.181.999 – 0797.181.999 – 0369.181.999 – 0989.469.678 để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.

Mua thép cuộn Trung Quốc ở đâu giá rẻ nhất?

Sản phẩm sắt thép cuộn xây dựng củaTrung Quốc có giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại thép khác trên thị trường. Tuy nhiên để mua được mức giá tốt nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam. Hãy đến với công ty TNHH VLXD Sỹ Mạnh.

Sỹ Mạnh nhập khẩu đơn hàng lớn trực tiếp từ Trung Quốc, không qua trung gian do đó đảm bảo mức giá tốt nhất thị trường. Ngoài ra hỗ trợ vận chuyển đến tận chân công trình với nhiều chiết khấu cao cho khách khi mua số lượng lớn.

Sỹ Mạnh là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các loại thép trên thị trường nói chung và thép trung quốc nói riêng với giá cả cạnh tranh cùng chất lượng đảm bảo. Đến với chúng tôi quyền lợi cho khách hàng luôn tối ưu nhất.

Leave a Reply